กิจกรรมบูรณาการรายวิชาความสัมพันธ์บ้าน โรงเรียน ชุมชน วิชาทักษะทางสังคมและการจัดประสบการณ์ และวิชาทักษะชีวิต

วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ.2559 ผู้บริหาร คณาจารย์ โครงการ รมป.2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกสถานที่ตั้งนครนายก นำนักศึกษาสาขาการศึกษาปฐมวัย รมป.2 ทำกิจกรรมการเรียนการสอนโดยบูรณารายวิชาความสัมพันธ์บ้าน โรงเรียน ชุมชน วิชาทักษะทางสังคมและการจัดประสบการณ์ และวิชาทักษะชีวิต