มสด.นครนายก เปิดอาคารสำนักงานแห่งใหม่

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก เปิดอาคารสำนักงาน (สำนักงานใหม่) ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก โดยได้นิมนต์พระครูธรรมสุตากรณ์ (หลวงปู่บุญมี)

เจ้าอาวาสวัดสุตธรรมราราม เป็นองค์ประธานในการสวดเจริญพระพุทธมนต์ และทำพิธีเจิมตึกอาคารสำนักงาน เมื่อวันพฤหัสที่ 9 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 09.00image4 image3 image3 (1) image2 image4 image11 น.