มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก เข้าร่วมงานพิธีแห่ขบวนเทียนเข้าพรรษา ชุมชนวัฒนธรรมไทยเวียง นครนายก ปี 2561

วันที่ 27 กรกฏาคม 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ ชาวระนอง ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายกพร้อมด้วยบุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมงานพิธีแห่ขบวนเทียนเข้าพรรษา ชุมชนวัฒนธรรมไทยเวียง นครนายก ปี 2561 โดยมีกิจกรรมเดินขบวนเท้า แห่ขบวนรถยนต์ และร่วมพิธี เวียนเทียน รอบพระอุโบสถ ถวายเทียนและร่วมสวดมนต์ ในวันอาสาฬหบูชา ณ รอบเขากระเหรี่ยง วัดคีรีวัน ต.ศรีนาวา อ.เมือง จังหวัดนครนายก ในเวลา 15.30 – 19.30 น.