มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก จังหวัดนครนายกและกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การอบรมปรับเปลี่ยนวิธีคิด วิธีการทำงาน (Mindset) ด้านการจัดการศึกษาปฐมวัย” รุ่นที่ 2 สำหรับครูผู้สอนระดับปฐมวัยโรงเรียนสังกัด สพป.อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ความรู้ผู้เข้าอบรมเกี่ยวกับการจัดการศึกษาปฐมวัย โดยเหล่าวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิที่มีความเชี่ยวชาญด้านการศึกษาปฐมวัย ในวันที่ 19 มกราคม 2563 ตั้งแต่เวลา 08.30 – 16.30 น. ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า ชั้น 5