มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก จัดพิธีบวงสรวงศาลหลวงปู่ชัยมงคล เนื่องในโอกาสครบรอบ 88 ปี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.มงคลชัย บุญแก้ว พร้อมด้วยคณะคณาจารย์หลักสูตรการศึกษาปฐมวัยและการประถมศึกษา บุคลากร และผู้บริหารโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ ร่วมพิธีบวงสรวงศาลหลวงปู่ชัยมงคล เพื่อความเป็นสิริมงคล เนื่องในโอกาสครบรอบ 88 ปี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ในวันที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 09.09 – 10.00 น. ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก