มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก ประชุมโครงการจัดตั้งศูนย์การเรียนรู้เกษตรปลอดภัย และนันทนาการสำหรับเด็ก จังหวัดปราจีนบุรี

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.มงคลชัย บุญแก้ว ผู้อำนวยการศูนย์ฯ จัดประชุมโครงการจัดตั้งศูนย์การเรียนรู้เกษตรปลอดภัยและนันทนาการสำหรับเด็ก จังหวัดปราจีนบุรี เพื่อเตรียมความพร้อมในการดำเนินงานด้านเกษตรปลอดภัยและการขยายตลาดสินค้าสู่ Online Marketing ในวันที่ 24 มิถุนายน 2565 เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมโครงการจัดตั้งศูนย์การเรียนรู้เกษตรปลอดภัยและนันทนาการสำหรับเด็ก จังหวัดปราจีนบุรี