มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก จัดสัมมนาระหว่างฝึกปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา ครั้งที่ 1 ภาคเรียนที่ 2/2565 ในหัวข้อ “เทคนิคการเขียนงานวิจัยให้สมบูรณ์​”

ในวันที่ 2 ธันวาคม 2565 เวลา 09.00 – 15.00 น. มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก นำโดยอาจารย์หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย จัดสัมมนาระหว่างฝึกปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา ครั้งที่ 1 ภาคเรียนที่ 2/2565 ในหัวข้อ “เทคนิคการเขียนงานวิจัยให้สมบูรณ์​” ให้แก่นักศึกษาชั้นปี 4 และ 5 หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต คณะครุศาสตร์ สาขาการศึกษาปฐมวัย ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก