ในวันที่ 4 มีนาคม 2566 เวลา 16.30 – 22.00 น. มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก จัดกิจกรรมบายเนียร์ (ByeNior) ให้กับนักศึกษาที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา จัดเลี้ยงแสดงความยินดี โดยมี ผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาทุกชั้นปีเข้าร่วม ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก