มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก ร่วมงานสืบสานประเพณีแห่เทียนพรรษา อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก ประจำปี พ.ศ. 2567

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก นำโดย ผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา หลักสูตรศึกษาศาสตร์บัณฑิต สาขาการศึกษาปฐมวัยและสาขาประถมศึกษา ร่วมงานสืบสานประเพณีแห่เทียนพรรษา อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก ประจำปี พ.ศ. 2567 ทำกิจกรรมรำบวงสรวงนครนายกย้อนยุค และจัดรถขบวนแห่เทียนพรรษาเข้าร่วมกิจกรรม โดยได้รับเกียรติจากคณะเอกอัครราช ทูตสาธารณรัฐ ประชาธิปไตยประชาชนลาว ประจำประเทศไทย เป็นประธานในงานกิจกรรม ในวันที่ 19 กรกฏาคม 2567 เวลา 08.30 – 12.00 น. ณ สวนเฉลิมพระเกียรติ ร.๙ อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก