Day: November 21, 2014

20/11/57 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก แนะแนวการศึกษาและจัดนิทรรศการ ณ . โรงเรียนประจันตราษฎร์บำรุง จังหวัดปราจีนบุรี ซึ่งภายในงานได้มีหลายสถาบันเข้าร่วม

ทำกิจกรรมหน้าเสาธง

นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ได้เข้าศึกษาดูงานด้านการสื่อสารระหว่างครูกับเด็ก ครูกับผู้ปกครอง การทำกิจกรรมหน้าเสาธงด้วยเทคนิคที่เหมาะสมสำหรับเด็กปฐมวัย หลังจากนั้นได้มีการแบ่งกลุ่มประจำตามชั้นเรียนทุกระดับชั้นเพื่อจัดกิจกรรมสงบ ได้แก่ นิทาน เพลง คำคล้องจอง ปริศนาคำทาย ตามแผนฯ และสื่อการสอน ณ โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ นครนายก 20/11/57

เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2557 มหาวิทยาลัยรายภัฏสวนดุสิต อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ได้ออกแนะแนวการศึกษา ณ. โรงเรียนปิยชาติพัฒนา