Day: December 3, 2014

แนะแนวการศึกษา ณ. โรงเรียนบ้านนา(นายกพิทยากร)

เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2557 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ได้ออกแนะแนวการศึกษา ณ. โรงเรียนบ้านนา”นายกพิทยากร”  ตำบล บ้านนา อำเภอบ้านนา จังหวัดนครนายก

เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2557 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ได้ออกแนะแนวการศึกษา ณ. โรงเรียนศรีมโหสถ ตำบล โคกปีบ อำเภอศรีมโหสถ จังหวัด ปราจีนบุรี

แนะแนวการศึกษา โรงเรียนมณีเสวตรอุปถัมภ์

เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2557 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ได้ออกแนะแนวการศึกษา ณ. โรงเรียนมณีเสวตรอุปถัมภ์ ตำบล สำพันตา อำเภอ นาดี ปราจีนบุรี