Day: July 16, 2015

ความก้าวหน้าโครงการก่อสร้างอาคารเรียนปฏิบัติการด้านสังคมศาสตร์ 1 กลุ่ม วันที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ.2558 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก ซึ่งประกอบด้วย 1.อาคารปฏิบัติการการศึกษาพิเศษและการศึกษาปฐมวัย สูง 6 ชั้น รวมชั้นใต้ดิน 2.อาคารการประถมศึกษาสูง 7 ชั้น รวมชั้นใต้ดิน 3.อาคารสำนักงานและที่พักสูง 3 ชั้น (ขนาด 5×5 เมตร จำนวน 20 ห้อง)