Archive for July 26th, 2015

• สอบปลายภาค ปีการศึกษา 2557 นักศึกษา รมป.รุ่นที่ 2

วันที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ.2558 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก จัดสอบปลายภาค ประจำภาคเรียนที่ 3 ปีการศึกษา 2557 แก่นักศึกษา รมป. รุ่นที่ 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก

• ขอเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าสามัคคี ณ วัดสุตธรรมาราม

คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร ร่วมกับนักศึกษาและพุทธศาสนิกชน จัดกิจกรรมการกุศลเนื่องในเทศกาลเข้าพรรษาปีพุทธศักราช 2558 โดยมีพิธีทอดผ้าป่าสามัคคี ณ วัดสุตธรรมาราม ตำบลพรหมรี อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก ในวันพฤหัสบดีที่ 30 กรกฎาคม 2558 จึงขอเรียนเชิญสาธุชนทุกท่านร่วมทำบุญ บำเพ็ญกุศล ในการสร้างบารมี ฟังธรรมเทศนาจากพระเดชพระคุณเจ้าอาวาส สนใจร่วมกิจกรรมติดต่อ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก เพราะการสั่งสมบุญ นำสุขมาให้

• รางวัล Kindergarten Walk Rally In Nakhonnayok

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 กรกฎาคม 2558 ดร.ชัยยศ ชาวระนอง ผู้อำนวยศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก มหาวิทยาลัยสวนดุสิต มอบรางวัลแก่นักศึกษา รปม. รุ่นที่ 2 ซึ่งชนะเลิศในกิจกรรม Kindergarten Walk Rally In Nakhonnayok กิจกรรมในครั้งนี้เกิดขึ้นการความร่วมมือร่วมใจของคณาจารย์และบุคลากรของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 25 กรกฎาคม ที่ผ่านมา โดยมีกิจกรรมให้ความรู้ในด้านการท่องเที่ยว ภาษาอังกฤษ โบราณสถาน เป็นต้น

• library