กำหนดการเข้าค่ายพัฒนานักศึกษาใหม่ นักศึกษาปี 1

นักศึกษาชั้นปี 1 โปรดทราบ  กำหนดการเข้าค่าย ณ วัดป่ามะไฟ ต.โคกไม้ลาย อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี สองคืนสามวัน กำหนดการเข้าค่าย 10-12 สิงหาคม 2558 ลงทะเบียนเวลา 08.00 น ที่มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก การแต่งกายในการทำกิจกรรม ให้นักศึกษาใส่ชุดขาว หากไม่มีให้เป็นเสื้อยืดคอกรมสีขาว กางเกงวอร์มขายาวสีดำ (ไม่ให้ใส่เสื้อแขนกุดหรือกางเกงขาสั้น) และให้นักศึกษาเตียมอุปกรณ์การอาบน้ำของตัวเองมาด้วย เช่น สบู แปลงสีฟัน เป็นต้น และยารักษาโรค วันที่ 13 สิงหาคม 2558 นักศึกษาเข้าศึกษาดูงาน ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กทม (ชุดนักศึกษา) กำหนดการจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง วันที่ 14 สิงหาคม 2558 เข้าอบรมบุคลิกภาพ ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก ( ชุดนักศึกษา )