Archive for September 3rd, 2015

• การประชุมบุคลากร มสด “จากราชภัฏสวนดุสิต สู่มิติมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ”

เมื่อวันที่ 3 ก.ย.2558 เวลา 10.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ อธิการบดี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานที่ประชุมบุคลากร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เรื่อง ” จากราชภัฏสวนดุสิต สู่มิติมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ” ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้าขจร อาคาร 3 ชั้น 2 ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก จังหวัดนครนายก พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต อาทิ รองอธิการบดีฝ่ายต่าง ๆ […]