Archive for September 8th, 2015

• มสด นครนายก ร่วมกับ วิทยาลัยเทคโนโลยีวีรพัฒน์ บริจาคโลหิต

เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2558 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก ร่วมกับ วิทยาลัยเทคโนโลยีวีรพัฒน์ ร่วมบริจาคโลหิต ณ อาคารเรียน 1 ห้อง 112 โดยมีศูนย์ให้บริการรับบริจาคโลหิตจากโรงพยาบาลนครนายก จังหวัดนครนายก กิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อการกุศล ฝึกฝนให้นักศึกษาได้ฝึกหัดการเป็นผู้ให้ แบ่งปันน้ำใจ โดยได้รับความสนใจจากนักศึกษารวมถึงคณาจารย์และบุคลากรเป็นจำนวนมาก

• การปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา (Internship1) ประจำปีการศึกษา 1/2558 ครั้งที่ 3

เมื่อวันที่ 3 ก.ย. 2558 ฝ่ายฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก นำโดย อ.มุทิตา ทาคำแสน จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการให้แก่นักศึกษาฝึกสอน ในรายวิชา Prof 104 การปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา (Internship1) ประจำปีการศึกษา 1/2558 ครั้งที่ 3 หัวข้อเรื่อง แฟ้มสะสมผลงานอิเล็คทรอนิค โดยมีวิทยากร คือ อ.ดร.เอื้ออารี จันทร กิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้เลือกใช้เทคโนโลยีในการเก็บสะสมงานตลอดระยะเวลาการฝึกสอนเพื่อประโยชน์ในการประเมินและเป็นผลงานในการสมัครงานต่อไปในอนาคตอันใกล้นี้ เมื่อวันที่ 2 […]