Day: October 15, 2015

วิจัย องค์การบริหารส่วนตำบล จังหวัดระยอง

ว่าที่ร้อยตรี พัฒน์พงศ์ ตันเจริญ อาจารย์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก จังหวัดนครนายก นำคณาจารย์ บุคลากร และนักเรียน ลงพื้นที่เก็บข้อมูลความพึงพอใจของประชาชนต่อการมาใช้บริการองค์การบริหารส่วนตำบลในจังหวัดระยอง ในวันที่ 17-18 ตุลาคม พ.ศ.2558

ดร.ชัยยศ ชาวระนอง ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต นครนายก เป็นประธานพิธีเปิด โครงการจังหวะพัฒนาสุนทรียภาพทางอารมณ์ ซึ่งจัดขึ้นเพื่อมุ่งหวังให้นักศึกษามีสุนทรียภาพทางอารมณ์และสามารถนำทักษะทางจังหวะดนตรีไปให้ในการพัฒนาสุนทรียภาพทางอารมณ์ของเด็กปฐมวัยต่อไปได้ โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรทีมงาน คุณณัฐพล ดีดำ สาขาดนตรีคีตศิลป์สากลศึกษา ภาควิชานาฏดุริยางคศิลป์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ กิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 20 ตุลาคม พ.ศ.2558 เวลา 09.30.16.00 น. ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้าขจร มสด นครนายก โดยอาจารย์อัญชิษฐา ปิยะจิตติ