Day: December 2, 2015

กิจกรรมมูลนิธิเยาวชนสัมพันธ์นานาชาติ หรือ IYF (International Youth Fellowship) ประเทศไทย

มูลนิธิเยาวชนสัมพันธ์นานาชาติ หรือ IYF (International Youth Fellowship) ประเทศไทย มาจัดกิจกรรมบรรยาย ในวันศุกร์ที่ 27 พย. 58 เวลา 8.00 – 12.00 น. ประกอบด้วยกิจกรรม Mind training, การบรรยายพิเศษ, การแสดงวัฒนธรรม, การแสดงจากนักร้องวง Rio Montana, อะคาเดมี่ต่างๆ ให้กับ นศ. มสด ศูนย์นครนายก

นิทรรศการ สิทธิของหนู เลี้ยงดูอย่างเข้าใจ ภายใต้บริบทวัฒนธรรม

เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 29 พฤศจิกายน  2558 นักศึกษา รมป.2 โครงการความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น กับมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้จัดนิทรรศการภายใต้ชื่อเรื่อง สิทธิของหนู เลี้ยงดูอย่างเข้าใจ ภายใต้บริบทวัฒนธรรม ได้มีการแลกเปลี่ยรเรียนรู้ซึ่งกันและกัน