Day: April 7, 2016

ผอ โรงเรียนวัดกองดิน จ.ระยอง บรรยายพิเศษเรื่อง ประสบการณ์การเป็นผู้บริหารสถานศึกษา วิชาการบริหารการศึกษาและกฎหมายที่เกี่ยวข้อง

วันที่ 7 เมษายน 2559 อาจารย์ชยุต พิพัฒฐาดร ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดกองดิน จังหวัดระยอง นักศึกษาระดับดุษฎีบัณฑิต สาขาการวัดและประเมินผลการศึกษา มหาวิทยาลัยบูรพา เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ ในรายวิชาการบริหารการศึกษาและกฎหมายที่เกี่ยวข้อง แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกสถานที่ตั้งนครนายก

การฝึกอบรมพัฒนาสมรรถนะและเสริมสร้างความเข็มแข็งทีมงานข้าราชการและบุคลากรทางการศึกษา ร.ร.วัดใหญ่บ้านบ่อ จ.เพชรบุรี

เมื่อวันที่ 4-6 เมษายน 59 ศูนย์การศึกษานอกสถานที่ตั้งนครนายก ร่วมกับ ฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดย ผศ.ดร.สุรสิทธิ์ นาคสัมฤทธิ์ กรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ให้บริการวิชาการอบรมคณะครู โรงเรียนบ้านใหญ่บางบ่อ เรื่อง การพัฒนาสมรรถนะและเสริมสร้างความเข็มแข็งทีมงานข้าราชการและบุคลากรทางการศึกษา ในการนี้อาจารย์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกสถานที่ตั้งนครนายก ได้รับเชิญเป็นวิทยากรเรื่อง สื่อนวัตกรรมสำหรับครู มีกิจกรรมมากมายตลอดระยะเวลา 2 วัน 3 คืน