Day: April 10, 2016

วันนี้เป็นวันสงกรานต์ มสด นครนายก จัดประเพณีสงกรานต์ สรงน้ำพระ รดน้ำดำหัว ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร

วันที่ 10 เมษายน พ.ศ.2559 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกสถานที่ตั้งนครนายก จัดพิธีสรงน้ำพระเนื่องในประเพณีสงกรานต์ พุทธศักราช 2559 โดยนำนักศึกษา โครงการฯ รมป2 รดน้ำดำหัวผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร พร้อมทั้งทำพิธีขอขมากรรม ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนแล้ว ยังส่งเสริมความรัก ความสามัคคี อนุรักษ์ความเป็นไทย เป็นการจัดกิจกรรมเพื่อส่งเสริมความเป็นครูแก่นักศึกษา ซึ่งได้รับความสนใจจากนักศึกษาเป็นอย่างดี

นักศึกษาภาคปกติ หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาการศึกษาปฐมวัย สรงน้ำพระ รดน้ำดำหัว ผู้บริหารและคณาจารย์ใน ประเพณีสงกรานต์ พ.ศ.2559

วันที่ 11 เมษายน พ.ศ.2559 มสด นครนายก จัดพิธีสรงน้ำพระ รดน้ำดำหัวคณาจารย์และบุคลากร โดยนำนักศึกษาระดับปริญญาตรี หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาการศึกษาปฐมวัย ทำกิจกรรมขอขมากรรม และสรงน้ำพระ กิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่ออนุรักษ์ความเป็นวัฒนธรรมไทยและสืบสานประเพณี ซึ่งได้รับความสนใจจากนักศึกษาเป็นจำนวนมาก