Day: June 16, 2016

ประกาศมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เรื่องกำหนดวันชำระเงินและระเบียบว่าด้วย การเก็บเงินค่าธรรมเนียมการศึกษา

ประกาศชำระเงิน (AEC) ประกาศชำระเงิน (ระบบเดิม) การเก็บเงินค่าธรรมเนียมการศึกษานักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคปกติ

แผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ ฉบับที่ ๑๒ เริ่มใช้ ๑ ต.ค.๕๙ ถึง ๓๐ ก.ย.๖๓

แผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติฉบับที่ 11 ระหว่างปี 2555-2559 จะสิ้นสุดลงในเดือนกันยายน 2559 สำนักงานคณะกรรมการพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ (สศช.) จึงได้เผยแพร่เอกสาร เรื่อง “ทิศทางของแผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ ฉบับที่ 12” เพื่อใช้ประกอบการประชุมระดมความคิดเห็นทิศทางของแผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติฉบับที่ 12  และระดมความคิดเห็น เฉพาะกลุ่ม (Focus Group) เช่น กลุ่มภาครัฐ กลุ่มภาคเอกชน กลุ่มภาคเยาวชน เพื่อให้ได้ข้อคิดเห็น และข้อเสนอแนะและเป็นส่วนหนึ่งของการศึกษาและการวิจัย