Day: August 12, 2016

ถวายเครื่องราชสักการะ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 84 พรรษา 12 สิงหาคม 2559

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร ชัยยศ ชาวระนอง ผุ้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกสถานที่ตั้ง นครนายก มหาวิทยาลัยสวนดุสิต นำคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา ถวายเครื่องราชสักการะ เนื่องในวันเฺฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ 12 สิงหาคม 2559 ณ ศาลากลาง จังหวัดนครนายก

ก้าวแรกสู่ มสด กิจกรรมปฏิบัติธรรมจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล 12 สิงหาคม

ผู้บริหาร คณาจารยฺ์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต นครนายก ร่วมกันนำนักศึกษาใหม่ สาขาการศึกษาปฐมวัย หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2559 ปฏิบัติธรรมเฉลิมพระเกียรติและจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ เนื่องในวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2559 ณ วัดเจดีย์ทอง อ.เมือง จ.นครนายก กิจกรรมในครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อต้อนรับนักศึกษาใหม่ในโครงการ ก้าวแรกสู่ มสด ปีการศึกษา 2559