Day: September 13, 2016

วันที่ 12 กันยายน 2558 เวลา 13.00-16.00 น. มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ ชาวระนอง ต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉัตรแก้ว ใจงาม คณบดีคณะมนุษศาสตร์และสังคมศาสตร์พร้อมทีมงาน เดินทางมาเก็บข้อมูลโครงการวิจัยเรื่อง “การพัฒนาอัตลักษณ์ชุมชนผ่านอัตลักษ์องค์การ: กรณีศึกษาชุมชนใกล้ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต”  ในการเก็บข้อมูลการวิจัยครั้งนี้ ได้รับความร่วมมือจากบุคลากรระดับผู้บริหาร รองผู้บริหาร คณาจารย์ ซึ่งปฏิบัติงานในพื้นที่ มสด นครนายก

นักศึกษา มสด นครนายก ร่วมพิธีวันคเณศจตุรถีปีที่ 7 อุทยานพระพิฆเณศ จังหวัดนครนายก

อุทยานพระพิฆเนศ จ.นครนายก ตั้งอยู่ที่ ต.สาริกา อ.เมือง จ.นครนายก ถนนนครนายก-น้ำตกสาริกา เป็นศาสนสถานที่สำคัญของผู้นับถือศาสนาฮินดู ทุก ๆ ปี จะมีพิธีสักการะเนื่องในเทศกาลคเณศจตุรถี หรือวันเกิดพระพิฆเนศวร กิจกรรมในครั้งนี้ นักศึกษา มสด นครนายก ร่วมขบวนแห่เครื่องสักการะเพื่อสืบสานวัฒนธรรมท้องถิ่น ซึ่งมีประชาชนทั้งชาวไทยและต่างประเทศเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก