Archive for September 29th, 2016

• พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2559

เมื่อวันที่ 29 กันยายน พ.ศ.2559 เวลา 08.30 น. มสด นครนายก จัดพิธีไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2559 โดยภาคเช้ามีพระสงฆ์จำนวน 9 รูป รับอาหารบิณฑบาตร หน้าอาคารเรียน และเจริญพระพุทธมนต์ ให้โอวาทธรรม ประพรหมน้ำพระพุทธมนต์ หลังจากนั้นนักศึกษาประกอบพิธีไหว้ครู และพิธีมอบทุนการศึกษาเรียนดี กิจกรรมเด่น ภาคบ่าย เป็นการแสดงความสามารถของนักศึกษาแต่ละชั้นปี Default Gallery Type Template This is […]