Day: October 1, 2016

ชมรมจิตอาสา ทาสีสนามเด็กเล่น โรงเรียนวัดเกาะพิุกล

ชมรมจิตอาสา นักศึกษา หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาการศึกษาปฐมวัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกสถานที่ตั้งนครนายก ทำกิจกรรมทาสีสนามเด็กเล่น เพื่อมอบเป็นของขวัญแก่นักเรยน โรงเรียนวัดเกาะพิุกุล โครงการ เติมฝัน ปันน้ำใจ จากพี่สู้น้อง ณ โรงเรียนวัดเกาะพิกุล อ.บ้านนา จ.นครนายก ระหว่างวันที่ 1-2 ตุลาคม พ.ศ.2559

นิทรรศการผลงานการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ นักศึกษาชั้นปีที่ 5

นักศึกษาชั้นปีที่ 5 จัดนิทรรศการผลงานด้านสื่อการสอนระหว่างการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกสถานที่ตั้งนครนายก โดยมีนักศึกษาชั้นปีที่ 1-4 และคณาจารย์ บุคลากร ร่วมชมผลงาน กิจกรรมครั้งนี้จัดขึ้นวันที่ 30 กันยายน พ.ศ.2559

มสด นครนายก มอบทุนเรียนดี ในพิธีไหว้ครูปีการศึกษา 2559

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกสถานที่ตั้งนครนายก มอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาผู้มีความประพฤติดี กิจกรรมเด่น ในพิธีไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2559 ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นทุกปี เพื่อให้นักศึกษาหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาการศึกษาปฐมวัย ทุกชั้นปีได้ร่วมกิจกรรม กิจกรรมครั้งนี้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 29 กันยายน พ.ศ.2559