Day: October 22, 2016

โครงการก่อสร้างอาคารเรียน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกสถานที่ตั้งนครนายก

ความก้าวหน้าโครงการก่อสร้างอาคารเรียนปฏิบัติการด้านสังคมศาสตร์ วันที่ 21 ตุลาคม พ.ศ.2559 ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก

ผู้บริหาร อธิการบดี รองอธิการบดี ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกสถานที่ตั้งนครนายก

ผู้บริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต อธิการบดี รองอธิการบดี คณบดี ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกสถานที่ตั้งนครนายก