มสด.ร่วมกับโรงเรียนนวมราชานุสรณ์ ประชุมหลักสูตร Pre-Teacher Programme

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ ชาวระนอง และคณะฯ ร่วมประชุมกับ ผู้อำนวยการ คณะครู และฝ่ายวิชาการโรงเรียนนวมราชานุสรณ์ ในโครงการความร่วมมือการจัดทำหลักสูตร Pre-Teacher Programe ณ ห้องประชุม โรงเรียนนวมราชานุสรณ์ วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 10.00 – 11.30 น.