Day: February 9, 2017

มสด.นครนายก เปิดอาคารสำนักงานแห่งใหม่

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก เปิดอาคารสำนักงาน (สำนักงานใหม่) ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก โดยได้นิมนต์พระครูธรรมสุตากรณ์ (หลวงปู่บุญมี) เจ้าอาวาสวัดสุตธรรมราราม เป็นองค์ประธานในการสวดเจริญพระพุทธมนต์ และทำพิธีเจิมตึกอาคารสำนักงาน เมื่อวันพฤหัสที่ 9 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 09.00 น.

มสด.นครนายก ร่วมปรึกษาโครงการตามแนวทางสร้างความเข้มแข็งกับผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 11.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ ชาวระนอง ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก ได้เข้าพบดร.ประดิษฐ์ ยมานันท์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก  เพื่อร่วมปรึกษาการจัดทำโครงการตามแนวทางการสร้างความเข้มแข็งและยั่งยืนให้กับเศรษฐกิจภายในประเทศ ซึ่งเป็นแผนงานบูรณการพัฒนาศักยภาพคนตามช่วงวัย ณ.ห้องประชุมผู้ว่าราชการจังหวัด

มสด.นครนายก ประชุมร่วมกับเทศบาลตำบลหนองแค

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 14.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ ชาวระนอง ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก ประชุมร่วมกับหัวหน้ากองการศึกษา เทศบาลตำบลหนองแค  เรื่องการจัดสอบบรรจุครูสังกัดเทศบาล (กรณีพิเศษ) ณ ห้องประชุมศูนย์ประสานงานความโปร่งใส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก