Day: February 16, 2017

ประชุมศูนย์เพื่อเตรียมความพร้อมรับการตรวจประเมินมาตรฐานการศึกษา

วันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 เวลา 16.00 น. มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ ชาวระนอง ผู้อำนวยการศูนย์ฯ ประชุมบุคลากรมอบนโยบายและแนวทางในการรับการตรวจประเมินมาตรฐานการศึกษา ณ ห้องประชุมอาคาร 4 (อาคารสำนักงาน)

ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก จัดประชุมเตรียมความพร้อม รองรับการตรวจประเมินจากครุสภา

วันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก จัดประชุมบุคลากรเพื่อเตรียมความพร้อม รองรับการตรวจประเมินมาตรฐานการศึกษาจากครุสภา นำโดย ดร.สวงค์ บุญปลูก รองอธิการบดีฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ ดร.สิทธิพร เอี่ยมเสน คณบดีคณะครุศาสตร์ รศ.ดร.เบญวรรณ กี่สุขพันธ์ คุณวีระพันธ์ ชมภูแดง ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ และคณะฯ ให้เกียรติมาให้คำแนะนำเกี่ยวกับแนวทางในการรับการตรวจประเมิน โดยได้รับการต้อนรับจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ ชาวระนอง พร้อมบุคลากร ณ ห้องเฟื้องฟ้าขจร ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก