Day: March 14, 2017

มสด นครนายก ร่วมถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10

วันที่ 7 ธันวาคม 2559 เวลา 08.30 น. ม.สวนดุสิต ศูนย์ฯ นครนายก นำโดย ผศ.ดร.ชัยยศ ชาวระนอง ผู้อำนวยการศูนย์ฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร (เนื่องในวโรกาสขึ้นทรงราชย์สืบสันตติวงศ์เป็นสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว) ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์ฯ นครนายก

บรรยากาศงานแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาประจำปี 2559 ( Deity Bye Nior 2017 )

วันที่ 11 มีนาคม 2560 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก นำโดยนักศึกษาชั้นปีที่ 4 จัดงานแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาประจำปี 2559 ( Deity Bye Nior 2017 ) ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเป็นการร่วมเลี้ยงอำลาและแสดงความยินดีกับรุ่นพี่ที่จะสำเร็จการศึกษาในชั้นปีสุดท้าย นอกเหนือจากงานสานสัมพันธ์พี่น้องที่จัดขึ้นภายในมหาวิทยาลัยแล้วนั้น งานบายเนียร์ถือเป็นอีกงานหนึ่งที่มีความสำคัญ เพราะเป็นการทำให้นิสิตชั้นปีสุดท้ายได้หวนระลึกถึงการใช้ชีวิตอยู่ในรั่วมหาวิทยาลัยตลอดระยะเวลา 4-5 ปีที่ผ่านมา และยังเป็นการเปิดโอกาสให้รุ่นพี่ที่กำลังจะสำเร็จการศึกษาได้กล่าวคำอำลา และความรู้สึกที่มีต่ออาจารย์ เพื่อนๆ รุ่นน้องอย่างเป็นทางการ ท่ามกลางบรรยากาศงานเลี้ยงที่อบอุ่นละเป็นกันเอง