Day: April 10, 2017

ชมรมนวัตกรรม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก จัดกิจกรรมร่วมกับบ้านช้างไทย จ.ตราด

บ้านช้างไทย จ.ตราด ร่วมกับ ชมรมนวัตกรรม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก จัดกิจกรรม สอนงาน สร้างอาชีพ มีอนาคต จัดกิจกรรม การปฏิบัติการด้านการผลิตสื่อสารการศึกษา ภายใต้แนวคิด “สื่อสร้างสรรค์ อนุรักษ์ช้างไทย” กิจกรรมจัดขึ้นระหว่าง วันที่ 7-9 เมษายน พ.ศ.2560 ณ บ้านช้างไทย จ.ตราด ซึ่งประกอบด้วยกิจกรรม การสัมมนาเชิงปฏิบัติการ การปฏิบัติการภาคสนาม และการนำเสนอผลงาน เป็นต้น เพื่อให้นักศึกษาของชมรมนวัตกรรม เกิดการเรียนรู้ร่วมกัน สร้างเครือข่ายการเรียนรู้ในวิทยาเขต ศูนย์การศึกษา และหน่วยงานต่าง ๆ

บุคลากรศูนย์นครนายกเข้าร่วมประชุม SDU QA

วันจันทร์ที่ 10 เมษายน 2560 เวลา 09.00 – 12.00 บุคลากรประจำศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก ร่วมประชุม “การพัฒนาระบบการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต (SDU QA)” ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้าขจร อาคารเรียนประถมศึกษา