ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก ต้อนรับสำนักบริหารกลยุทธ์ ในการประชุมเรื่อง การประกันคุณภาพการศึกษา SDU QA

วันที่ 20 เมษายน 2560 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก ต้อนรับสำนักบริหารกลยุทธ์ ในการประชุมเรื่อง SDU QA โดยมี ดร.สุวิชชา เนียมสอน ผู้อำนวยการสำนักบริหารกลยุทธ์ มาเป็นประธาน ซึ่งการประชุมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรในหน่วยงานรับทราบและเข้าใจถึงการพัฒนาระบบการประกันคุณภาพการศึกษาภายในของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต (SDU QA) และสามารถจัดทำระบบการประกันคุณภาพการศึกษาของหน่วยงานได้