Day: April 24, 2017

สภาคณาจารย์ และพนักงานประชุมสัญจร ณ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก

วันที่ 19 เมษายน 2560 เวลา 09.00 – 15.00 น.สภาคณาจารย์ และพนักงานมหาวิทยาลัย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เทอดศักดิ์ ศรีสุรพล ประธานสภา ฯ พร้อมด้วยคณะ เดินทางมาประชุมสภาสัญจรคณาจารย์และพนักงาน มหาวิทยาลัย รวมทั้งเยี่ยมชมศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ ชาวระนอง ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก และคณะฯ ให้การต้อนรับ ในการนี้ทางศูนย์การศึกษานครนายกได้นำสภาคณจารย์ฯ เยี่ยมชมอาคารเรียนสังคมศาสตร์ อาคารเรียนประถมศึกษา อาคารสำนักงาน และโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ นครนายก

ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก พร้อมทั้งนักศึกษาโครงการ รมป. ร่วมกิจกรรมประเพณีสงกรานต์ รดน้ำ ดำหัว

วันที่ 22 เมษายน 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ ชาวระนอง ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก พร้อมทั้งอาจารย์และนักศึกษาโครงการความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยสวนดุสิตกับกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น (รมป.) ร่วมกิจกรรมประเพณีสงกรานต์ รดน้ำ ดำหัว เพื่อเป็นการอนุรักษ์ประเพณีที่ดี งดงามและเต็มไปด้วยบรรยากาศของความกตัญญู ความเคารพซึ่งกันและกัน ณ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก