มสด.นครนายก จ้ดโครงการบูรณาการสะเต็มศึกษาในศตวรรษที่ 21 สำหรับเด็กปฐมวัย

นักศึกษาโครงการความร่วมมือกับกรมส่งเสริมการปกครอง(รมป.2)มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก จ้ดโครงการบูรณาการสะเต็มศึกษาในศตวรรษที่ 21 สำหรับเด็กปฐมวัย ประจำภาคเรียนที่ 2/59 เป็นโครงการจัดกิจกรรมบูรณาการความรู้ โดยนำเสนอเกี่ยวกับการจัดกิจกรรมสะเต็มศึกษาสำหรับเด็กปฐมวัยเชิงปฏิบัติการสำหรับการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกันของนักศึกษา ภายใต้การดูแลของ ผศ.สุทัศน์ จันบัวลา อ.นิศารัตน์ อิระมโนรส อ.สาคร วุฒิศักดิ์ชัยกุล อ.ชนม์ธิดา ยาแก้ว อ.ฉัตรทราวดี บุญถนอม และ อ.กุลธิดา มีสมบูรณ์ โครงการดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่่ 14 พฤษภาคม 2560 08.00 – 14.30 น. ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้าขจร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนา่ยก