Archive for October 11th, 2017

• ศูนย์นครนายกส่งมอบดอกไม้จันทร์ให้แก่มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ ชาวระนอง ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก นำบุคลากรศูนย์นครนายก ส่งมอบดอกไม้จันทร์(ดอกดารารัตน์) จำนวน 3,000 ดอก ให้แก่มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยมี ดร.นกุล ฤกษ์จริจุมพล ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา เป็นตัวแทนรับมอบ ในวันที่ 11 ตุลาคม 2560 เวลา 16.30 น.     ” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails”]