Day: January 17, 2018

ขอเชิญชมนิทรรศการ PLC ละอออุทิศ สอนคิด สอนเรียน ในวันที่ 12-13 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 09.00 น. – 16.00 น. ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้าขจร ชั้น 5 อาคาร 6 โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ นครนายก มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยภายในนิทรรศการมีการจัดแสดงผลงานการเรียนรู้และความสามารถของนักเรียนทั้งในระดับปฐมวัย และประถมศึกษา รวมถึงการเสวนาวิชาการเกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนของโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ นครนายก

ศูนย์ฯนครนายก ประชุมร่วมในการบริหารจัดการสระว่ายน้ำ ฟิตเนส และการจำหน่ายผลิตภัณฑ์เจลล้างมือ

วันพุธที่ 17 มกราคม 2561 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ ชาวระนอง ต้อนรับ ดร.กชกร ชำนาญกิตติชัย ผู้อำนวยการสำนักกิจการพิเศษ และทีมงานในการหารือร่วมในการบริหารจัดการสระว่ายน้ำ ฟิตเนส และการจำหน่ายผลิตภัณฑ์เจลล้างมือ เพื่อวางแผนในการบริหารจัดการต่อไป ณ ห้องประชุมตึกสำนักงาน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก