Day: February 26, 2018

อธิการบดีประชุมมอบนโยบายการดำเนินงานแก่ศูนย์ฯนครนายก

รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดี พร้อมด้วย ดร.สุวมาลย์ ม่วงประเสริฐ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ดร.สวงค์ บุญปลูก รองอธิการบดีฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ ดร.สิทธิพร เอี่ยมเสน คณบดีคณะครุศาสตร์ นางสาวสุวิมล แมตสอง ผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคล ผศ.อรุณศรี จันทร์ทรง ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ ประชุมเพื่อมอบนโยบายในการดำเนินงานของศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก ให้แก่ผู้บริหาร คณาจารย์ ครู และบุคลากร เพื่อให้รับทราบและปฏิบัติไปในทิศทางเดียวกัน ในวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมขจร มหาวิทยาลัยสวนดุสิตศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก

ศูนย์ฯนครนายก จัดโครงการ Life Skills

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก จัดโครงการ Life Skills โดยนักศึกษาคณะครุศาสตร์ สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย ชั้นปีที่ 3 มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมทักษะชีวิตของเด็กปฐมวัย ประกอบด้วย ด้านอารมณ์ ด้านสังคม ด้านการสื่อสาร ด้านการคิด โดยผ่านประสาทสัมผัสทั้ง 5 ด้วยการลงปฏิบัติจริงผ่านกิจกรรมต่างๆ นำโดยอาจารย์ชัชรี สุนทราภัย อาจารย์ประจำวิชาทักษะชีวิต ในวันที่ 23 และวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 7.30-12.00 น. ณ โรงเรียนวัดพราหมณี จ.นครนายก