Day: March 2, 2018

ศูนย์นครนายก เข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขัน กีฬานักเรียนคนพิการแห่งชาติ ครั้งที่ 19 ประจำปี 2561 “นครนายกเกมส์”

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก เข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขัน กีฬานักเรียนคนพิการแห่งชาติ ครั้งที่ 19 ประจำปี 2561 “นครนายกเกมส์” โดยจังหวัดนครนายก มีนโยบายในการส่งเสริมและพัฒนากิจกรรมด้านการกีฬาและการส่งเสริมสุขภาพร่างกายและจิตใจแก่เด็ก เยาวชนและประชาชนในจังหวัดนครนายกจึงดำเนินการจัดการแข่งขันดังกล่าวขึ้น ในวันที่ 1 มีนาคม 2561 เวลา 16.00 น. ณ สนามกีฬากลางโรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก

ศูนย์นครนายก สนับสนุนสถานที่ห้องคอมพิวเตอร์ ในการแข่งขัน กีฬานักเรียนคนพิการแห่งชาติ ครั้งที่ 19

ในการแข่งขัน กีฬานักเรียนคนพิการแห่งชาติ ครั้งที่ 19 ประจำปี 2561 “นครนายกเกมส์”มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก สนับสนุนสถานที่ ศูนย์ Press Center/ประมวลผล โดยมีสถานที่ห้องคอมพิวเตอร์/พร้อมอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ และนักศึกษาสำหรับคีย์ข้อมูลรายงานผลการแข่งขัน เพื่อให้การดำเนินการจัดการแข่งขันฯเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ตั้งแต่วันที่ 1-6 มีนาคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก