Day: March 4, 2018

ศูนย์ฯนครนายก จัดการซ้อมรับปริญญานักศึกษา รหัส 54

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก จัดการซ้อมรับปริญญา นักศึกษาคณะครุศาสตร์ สาขาการศึกษาปฐมวัย รหัส 54 โดยมีกิจกรรมรุ่นน้องแสดงความยินดีแก่รุ่นพี่ และนักศึกษารหัส 54 ซ้อมรับปริญญาร่วมกัน ในวันที่ 3 มีนาคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก

ศูนย์ฯนครนายก จัดงาน Bye Nior 2016

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก จัดกิจกรรมงาน Bye Nior 2561 โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ ชาวระนอง ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก มาเปิดงานดังกล่าว ซึ่งโครงการ Bye Nior 2561 เป็นกิจกรรมที่นักศึกษาคณะครุศาสตร์ สาขาการศึกษาปฐมวัย จัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาได้ทำกิจกรรมร่วมกัน แสดงความรัก ความผูกพัน อีกทั้งยังเป็นการสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ เป็นการรำลึกและอำลารุ่นพี่ปี 5 ที่จะสำเร็จการศึกษา ตลอดจนเป็นการเชื่อมสัมพันธภาพอันดีแก่ อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาทุกชั้นปีภายในคณะ ในวันที่ 3 มีนาคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก