Day: March 6, 2018

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ ชาวระนอง ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก เข้าร่วมพิธีปิดการแข่งขันกีฬานักเรียนคนพิการแห่งชาติ ครั้งที่ 19 ประจำปี 2561 “นครนายกเกมส์” ด้วยจังหวัดนครนายก มีนโยบายในการส่งเสริมและพัฒนากิจกรรมด้านการกีฬาและการส่งเสริมสุขภาพร่างกายและจิตใจแก่เด็ก เยาวชนและประชาชนในจังหวัดนครนายก จึงดำเนินการจัดการแข่งขันดังกล่าวขึ้น วันที่ 6 มีนาคม 2561 เวลา 13.00 น. ณ ห้องราชพฤกษ์ โรงแรมชลพฤกษ์รีสอร์ท อำเภอบ้านนา จังหวัดนครนายก

รายการลำโพงข่าวชาวนครนายก สัมภาษณ์ศูนย์ฯนครนายก

ในการดำเนินการจัดการแข่งขันกีฬาคนพิการแห่งชาติ “นครนายกเกมส์” ครั้งที่ 19 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก ซึ่งเป็นศูนย์ Press Center/ประมวลผล ได้รับเกียรติจาก รายการลำโพงข่าวชาวนครนายก สัมภาษณ์ อ.ประพิมพ์ใจ เปี่ยมคุ้ม อาจารย์ประจำหลักสูตร และนักศึกษาคณะครุศาสตร์ สาขาการศึกษาปฐมวัย ชั้นปีที่ 1 ถึงความรู้สึกและการทำงานในครั้งนี้ พร้อมสัมภาษณ์ คุณคณากร บันทะโชติ นักวิชาการคอมพิวเตอร์ กรมพลศึกษา สำหรับการให้คำแนะนำในการคีย์ข้อมูลแก่นักศึกษา ในวันที่ 5 มีนาคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก