นักศึกษาโครงการ รมป.2 ศูนย์ฯนครนายก จัดนิทรรศการแลกเปลี่ยนความรู้ระหว่างฝึกประสบการณ์วิชาชีพและนำเสนอสื่อการสอน

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก จัดนิทรรศการแลกเปลี่ยนความรู้ระหว่างฝึกประสบการณ์วิชาชีพและนำเสนอสื่อการสอนแสดงถึงการพัฒนาความเป็นครูมืออาชีพ สำหรับนักศึกษาโครงการความร่วมมือทางวิชาการระหว่างกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นกับมหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ ชาวระนอง ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก ให้เกียรติมาเปิดงานในครั้งนี้ ในวันที่ 25 มีนาคม 2561 เวลา 8.30-12.00 น. ณ ห้องเฟื่องฟ้า 651 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก