Day: May 4, 2018

ศูนย์ฯนครนายก ร่วมกับสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัด อบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ “เทคนิคการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และบรรจุภัณฑ์เพื่อเพิ่มมูลค่าจากข้าว”

วันที่ 4 พฤษภาคม 2561 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก โดยสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดร่วมกับมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ “เทคนิคการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และบรรจุภัณฑ์เพื่อเพิ่มมูลค่าจากข้าว” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริม พัฒนาและเพิ่มช่องทางการตลาดในการจำหน่ายสินค้า หนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ (OTOP) ให้เพิ่มมากขึ้น สร้างงาน สร้างอาชีพและรายได้ให้แก่ประชาชนในการสืบสานภูมิปัญญาท้องถิ่น ในเวลา 9.00-16.00 น. ณ ห้องขจร 652 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก

วันศุกร์ที่ 4 พฤษภาคม 2561 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก โดยหลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต คณะครุศาสตร์ สาขาการศึกษาปฐมวัย นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ ชาวระนอง ผู้อำนวยการศูนย์ฯนครนายก ประชุมชี้แจงแนวปฏิบัติการออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพของนักศึกษาชั้นปีที่ 5 โดยได้ทำความร่วมมือกับโรงเรียนเครือข่ายร่วมพัฒนาวิชาชีพครู เพื่อให้การฝึกประสบการณ์วิชาชีพ และฝึกปฏิบัติการสอนของนักศึกษาเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและไปในทิศทางเดียวกัน ในเวลา 9.00-12.00 น. ณ ห้อง 537 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์ฯการศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก