Archive for May 25th, 2018

• การประชุมสภามหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 5 (25)/2561

ดร.บุญลือ ทองอยู่ นายกสภามหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมสภามหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 5(25)/2561 โดยมีวาระการประชุมดังนี้ การจัดตั้งโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ เป็นส่วนงานของมหาวิทยาลัย, (ร่าง) แผนอัตรากำลังสายผู้สอน ระยะ 4 ปี (ปีงบประมาณ พ.ศ.2561-2564), (ร่าง) ประกาศมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เรื่อง หลักเกณฑ์ วิธีการ และเงื่อนไขในการต่อเวลาราชการของข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา สังกัดมหาวิทยาลัยสวนดุสิต พ.ศ. 2561, การพิจารณาตัวบุคคลเพื่อเป็นกรรมการในคณะกรรมการพิจารณากลั่นกรองการต่อเวลาราชการให้แก่ข้าราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562, การเปลี่ยนแปลงอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร, การเปิดรายวิชาภาษาจีนเป็นวิชาเลือกเสรี […]

• ศูนย์ฯนครนายกนำเสนอ หลักสูตรเตรียมครู Pre-teacher program

วันที่ 24 พฤษภาคม 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ ชาวระนอง ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก  เข้าร่วมงานการขับเคลื่อนหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยงการศึกษาขั้นพื้นฐานกับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา โดยนำเสนอ หลักสูตรเตรียมครู Pre-teacher program ซึ่งเป็นหลักสูตรในการเพิ่มโอกาส และทักษะให้ผู้เรียนในการพัฒนาตนเองให้เหมาะสมกับการเลือกศึกษาต่อและเลือกอาชีพที่เหมาะสมในอนาคต เวลา 9.00-16.00 น. ณ วิทยาลัยเทคนิคนครนายก จังหวัดนครนายก