Archive for July 6th, 2018

• ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ ชาวระนอง ประชุมการจัดทำแผนพัฒนาการศึกษาจังหวัดนครนายก

วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ ชาวระนอง ผู้อำนวยการฯ เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการศึกษาธิการ จังหวัดนครนายก เรื่องการจัดทำแผนพัฒนาการศึกษาจังหวัดนครนายก ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562-2564 โดยสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดนครนายก โดยมีนายณัฐพงศ์ ศิริชนะ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก เป็นประธาน พร้อมทั้งคณะกรรมการศึกษาธิการจังหวัด ในเวลา 9.00-12.00 น. ณ ห้องประชุมเขาใหญ่ ศาลากลางจังหวัดนครนายก