Day: November 22, 2018

วันพฤหัสบดีที่ 22 พฤศจิกายน 2561 โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก จัดกิจกรรมสัปดาห์ปลอดภัย/ซ้อมป้องกันอัคคีภัย โดยได้รับเกียรติจากครูวีระสิทธิ์ ทองประเสริฐ ในกิจกรรมชวนน้องร้องเพลงอันตรายใกล้ตัว พร้อมทั้งเจ้าหน้าที่จากหน่วยงานป้องกันสาธารณภัย เทศบาลเมืองนครนายก ให้เกียรติมาบรรยายอันตรายจากเพลิงไหม้ และการปฏิบัติตนเมื่อเกิดเพลิงไหม้ พร้อมทั้งสาธิตการดับเพลิง ณ ห้องขจร 652 และลานหน้าอาคารเรียน

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก ร่วมกับ โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ นครนายก จัดกิจกรรมลอยกระทง ประจำปี 2561 โดยภายในงานมีการจัดกิจกรรมสอยดาว จำหน่ายอาหารไทย การแต่งกายด้วยชุดไทย กิจกรรมรำวงย้อนยุค เพื่อเป็นการสืบสานและอนุรักษ์วัฒนธรรมประเพณีที่ดีงามของไทยไว้สืบไป วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 เวลา 9.00-16.00 น. ณ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก