ผศ.ดร.ชัยยศ ชาวระนอง
ผู้อำนวยการศูนย์ฯ นครนายก

Archive for November 29th, 2018

วันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก ประชุมประจำเดือนพฤศจิกายน ครั้งที่ 11/2561 นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ ชาวระนอง ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก โดยมีวาระการประชุม ดังนี้ สรุปนโยบายอธิการบดีมาเยี่ยมศูนย์ฯ สรุปการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย การเตรียมการประเมินรับรองคุณภาพการจัดการศึกษาของหลักสูตร รมป2 การจัดทำแผนการลดค่าใช้จ่ายและการประหยัดพลังงานของศูนย์ฯ ความคืบหน้าโครงการเปิดหลักการจัดการครัวและการประกอบอาหาร (Smart Chef Program) ร่วมกับโรงเรียนนวมราชานุสรณ์ ปีการศึกษา 2562 เป็นต้น เวลา […]

โครงการพัฒนารูปแบบการจัดการศึกษา เพื่อเพิ่มความเสมอภาคทางการศึกษาเชิงพื้นที่จังหวัดนครนายก