มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก ออกแนะแนวทางการศึกษา ณ โรงเรียนเตรียมอุดมน้อมเกล้า กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เพื่อเป็นประโยชน์แก่นักเรียนในการวางแผนศึกษาต่อเพื่อการมีงานทำในอนาคต ในวันที่ 7 มกราคม 2562 เวลา 11.40-12.30 น.