Day: January 25, 2019

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก เข้าร่วมรับฟังการบรรยาย “โครงการเสริมสร้างกลุ่มมวลชนเป็นจิตอาสาปรองดอง”

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก โดยนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ สาขาการศึกษาปฐมวัย ชั้นปีที่ 1,2 และ3 เข้าร่วมรับฟังการบรรยาย “โครงการเสริมสร้างกลุ่มมวลชนเป็นจิตอาสาปรองดอง” จากกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดนครนายก มีวัตถุประสงค์เพื่อทำให้เยาวชนและประชาชนทุกภาคส่วนเกิดความมีจิตอาสา มีสามัญสำนึกที่ดีต่อสังคมไทย เสริมสร้างอุดมการณ์ ในวันที่ 25 มกราคม 2562 เวลา 8.30-12.00 น. ณ ห้องเฟื่องฟ้า มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก ร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ “การขับเคลื่อนแผนพัฒนาสหกรณ์สู่ความเข้มแข็ง”

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก โดยอาจารย์รวี ศิริปริชยากร และอาจารย์อัญชิษฐา ปิยะจิตติ ร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ “การขับเคลื่อนแผนพัฒนาสหกรณ์สู่ความเข้มแข็ง” ทั้งนี้เพื่อเพิ่มศักยภาพของการมีส่วนร่วมในการพัฒนาสหกรณ์ตามโครงการดังกล่าว ในวันที่ 24-25 มกราคม 2562 เวลา 8.30-16.30 น. ณ ห้องประชุมกลุ่มสตรีหัตกรรมผ้าทอพื้นบ้านไทยพวนบ้านใหม่ ตำบลเกาะหวาย อำเภอปากพลี จังหวัดนครนายก