Day: February 13, 2019

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยบิลล์ไบรท์ เมืองเสียมเรียบ (Build Bright University,Siem Reap) ประเทศกัมพูชา

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ ชาวระนอง ผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วยคณาจารย์และบุคลากรให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยบิลล์ไบรท์ เมืองเสียมเรียบ (Build Bright University,Siem Reap) ประเทศกัมพูชา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างกัน และเป็นการเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้ เปิดโลกทัศน์การแสวงหาความรู้และประสบการณ์นอกชั้นเรียน วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ห้องประชุมขจร ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก เข้าเยี่ยมชมศูนย์สาธิตการบริบาลและพัฒนาเด็กปฐมวัย มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร

หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก โดยนักศึกษาชั้นปีที่ 1 และนักศึกษาชั้นปีที่ 2 เข้าเยี่ยมชมและเรียนรู้เกี่ยวกับหลักสูตรสถานศึกษาและกิจกรรมส่งเสริมพัฒนาการและการเรียนรู้ของสมอง ซึ่งจะช่วยเพิ่มพูนความรู้ ประสบการณ์และเป็นการเสริมสร้างองค์ความรู้ทางด้านการจัดประสบการณ์สำหรับเด็กปฐมวัยให้กับนักศึกษา ณ ศูนย์สาธิตการบริบาลและพัฒนาเด็กปฐมวัย มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562