Day: February 27, 2019

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการ “อบรมเชิงปฏิบัติการสำหรับบุคลากรผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทางการท่องเที่ยวและการบริการเพื่อยกระดับศักยภาพการท่องเที่ยวทุกมิติ” โดยเป็นการยกระดับการพัฒนาศักยภาพของบุคลากร ยกระดับคุณภาพและมาตรฐานการบริการและเสริมสร้างเอกลักษณ์ และเป็นการเพิ่มโอกาสและความสามารถในการแข่งขันในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและการบริการอีกด้วย ระหว่างวันที่ 25-27 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ห้องเฟื่องฟ้า มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก อบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ “กิจกรรมพัฒนาสมองสำหรับเด็กปฐมวัย” โดยได้รับเกียรติจาก ดร.พัชราภรณ์ พุทธิกุล ประธานสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย วิทยาลัยฝึกหัดครู มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร เป็นวิทยากร เพื่อเสริมสร้างองค์ความรู้ใหม่ๆ ความเข้าใจ และกระบวนการคิดให้แก่นักศึกษา วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 9.00-16.00 น. ณ ห้อง 532